Thiết kế 3D
Diễn đàn này dành cho tất cả mọi người, các bài viết ở đây bất kỳ ai cũng đọc được, không phân biệt thành viên hay không.
Bạn chưa là thành viên. Mời bạn đăng ký để được viết bài và nêu các thắc mắc tại Diễn Đàn. Chúng ta cùng học tập lẫn nhau.
Ai cũng có thể làm thầy, ai cũng là học trò.
Thân
Admin

Thiết kế 3D

Sử dụng các phần mềm thiết kế 3D từ người mới học đến chuyên nghiệp
 
Trang ChínhRevit ArchitectTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng NhậpTrang Web chính thức

Share | 
 

 CON VOI TRONG THIẾT KẾ CỦA SOLIDWORKS

Go down 
Tác giảThông điệp
Minh HòaTổng số bài gửi : 11
Points : 31
Reputation : 0
Join date : 18/05/2012

Bài gửiTiêu đề: CON VOI TRONG THIẾT KẾ CỦA SOLIDWORKS   11/10/2012, 11:43

SOLIDWORKS NEWS
*
1. CON VOI TRONG THIẾT KẾ CỦA SOLIDWORKS

Tạo hình con voi trong SolidWo
rks
Với bài viết này tôi quyết định chia sẻ một trong số những mô hình sáng tạo của tôi gần đây. Tôi đã mất một ít thời gian để làm ra con voi này như những gì tôi mong muốn. Tôi đã sử dụng những bức tranh của con voi như tài liệu tham khảo trong khi tôi tạo ra mô hình. Tôi bắt đầu sử dụng bản phác thảo 3D để tạo ra chân con voi. Một trong những lần định hình tôi sử dụng bề mặt ranh giới để điền vào giữa các dòng. Sau đó tôi đi về một quá trình tương tự của việc tạo ra các bản vẽ, sơ đồ, bản phác thảo 3D để tạo ra các phần còn lại của cơ thể voi.
Cơ thể voi được dựng thành (surface) bằng cách sử dụng “boundary surfaces” và “lofts”, tôi làm dày nó để tạo ra một cơ thể voi (solid). Từ đây, tôi thêm tai và các chi tiết khác chẳng hạn như ngà. Tôi phải sửa đổi các phần khác nhau theo cách nào để có được cái nhìn mà tôi muốn. Đối với da của con voi, tôi tạo ra hình ảnh riêng có màu sắc và kết cấu mà tôi đang tìm kiếm. Sau đó tôi đưa vào SolidWorks như bản decal cái mà có thể tìm thấy xuất hiện dưới. Sau đó nó được bao bọc xung quanh toàn bộ con voi, điều đó cho nó cái nhìn như một con voi thật. Để có được mô phỏng cỏ, tôi tạo ra một bề mặt planer bên dưới con voi và sự xuất hiện của cỏ. Tôi hy vọng bạn sẽ thích thú nhiều như tôi đã tạo ra nó.
Ian Jutras
**
2. HÃNG BOSCH THIẾT KẾ TRÊN PHẦN MỀM SOLIDWORKS
Bảo hành xe là một điều cần thiết vô cùng cho hầu hết các chủ xe - bạn biết rằng bạn phải làm điều đó, nhưng hầu hết chúng ta tránh nó hoặc bỏ quên nó đến tận khi chiếc xe cần sửa chữa. Trong khi tới các nơi cơ khí tự động phải mất nhiều tiền, một vài lái xe vẫn chọn để lại công việc đó cho chuyên gia. Nhưng cũng có một số người thích tự sửa chữa chiếc xe của họ. Bằng cách nào đó, bạn có thể quen với hãng Bosch, hãng chế tạo ô tô lớn nhất thế giới, bởi vì hầu hết xe hơi chạy trên đường ngày nay đều có phần đóng góp của Bosch.
Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng Hãng Bosch cũng sản xuất những thứ khác. Công ty cũng sản xuất công nghệ cho các ứng dụng đa dạng như đóng gói, sản xuất, các giải pháp bảo mật và hàng hóa tiêu dùng như đồ gia dụng, dụng cụ điện, và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Họ thậm chí còn làm ra năng lượng mặt trời, công nghệ thermote, và hệ thống tua bin.


SolidWorks đóng góp giải pháp kỹ thuật cho thành công của Bos
ch.
Để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm và hợp lý hóa quá trình sản xuất, hãng Bosch đã chuyển sang phần mềm SolidWorks Simulation, SolidWorks (3D) và SolidWorks EPDM vào năm 1999. Kết quả là hãng Bosch giảm thời gian cho việc tích hợp thiết kế điện - cơ khí 500% và làm thay đổi trong thời gian giảm 20%.
Tìm hiểu thêm về giải pháp SolidWorks và đối tác các sản phẩm như CircuitWorks / Zuken ECAD - giúp hãng Bosch tăng khả năng tự động hóa và năng suất trong khi nghiên cứu.
Nếu bạn đi ngang qua một sản phẩm Bosch tại một cửa hàng auto hay ở nơi khác, có một cơ hội tốt là nó đã được tối ưu hóa cho nhu cầu của bạn với sự giúp đỡ của các giải pháp SolidWorks.

***
BOEING THAM GIA VÀO VIỆC PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG VÀ NỀN TẢNG
CỦA DASSAULT SYSTÈMES PLM

Tham gia vào nền tảng PLM thì cả hãng máy bay thương mại và quốc phòng của Boeing, Space and Security, đều có bề dày hợp tác 25 năm với 3DS.
Dassault Systèmes (Euronext Paris: #13065, DSY.PA), công ty có kinh nghiệm về 3D, đứng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế 3D, kĩ thuật số 3D và các giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) cho biết công ty Boeing hiện kí hợp đồng 5 năm/lần để mở rộng tham gia sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp của Hãng Dassault Systèmes – dẫn đầu cho các ứng dụng có cả Hãng máy bay và quốc phòng của Boeing, Space and Securrity.
Hãng Dassault Systèmes và Boeing “cùng nhau làm việc” hợp tác bắt đầu cách đây hơn 25 năm và đã dẫn đến bước đột phá rất lớn trong việc phát triển và triển khai sức mạnh công nghệ có thể làm đổi mới mô hình.
“Boeing và Dassault Systèmes đã thích thú hợp tác trong một thời gian dài, và chúng tôi rất hài lòng để ra hạn hợp đồng. Chúng tôi đang chờ đợi để tiếp tục hợp tác với Hãng Dassault Systèmes để những đổi mới có thể thay đổi các sản phẩm thiết kế và chế tạo của chúng tôi,” Nancy Bailey, Phó Chủ tịch hệ thống IT của Boeing cho biết. “Dassault Systèmes tiếp tục phát triển và trưởng thành danh mục đầu tư giải pháp của họ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của chúng tôi trên toàn bộ chuỗi giá trị sản phẩm. Giải pháp PLM của Hãng Dassault Systèmes sẽ tiếp tục tạo ra lợi nhuận cho công ty chúng tôi.”
“Boeing và Dassault Systèmes đã rất hài lòng họp tác với nhau hơn 25 năm,” Bernard Charlès, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Dassault Systèmes nói. “Cả hai công ty chia sẻ một niềm đam mê cho sự đổi mới và bước đột phá về kinh nghiệm sản xuất cho các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã chia sẻ một tầm nhìn chung làm thế nào chúng ta có thể phát triển các ứng dụng của chúng tôi và quá trình làm nhiên liệu của Boeing cho sự đổi mới đáng chú ý. Boeing đã bị ảnh hưởng lớn từ sự phát triển chiến lược của Dassault Systèmes, từ thiết kế 3D tới DMU và PLM - và bây giờ để trải nghiệm 3D. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác.”• Về Hãng Dassault Systèmes
Dassault Systèmes, Công ty chuyên nghiệp hàng đầu về 3D, cung cấp cho doanh nghiệp và mọi người với các vật thể ảo để tưởng tượng ra những đổi mới bền vững. Những giải pháp hàng đầu thế giới thay đổi cách thức sản phẩm được thiết kế, sản xuất, và được hỗ trợ. Dassault Systèmes giải pháp hợp tác thúc đẩy xã hội đổi mới, khả năng mở rộng cho thế giới ảo để cải thiện thế giới thực. Nhóm này mang lại giá trị cho hơn 150.000 các nhóm khách hàng , trong tất cả các ngành công nghiệp, trong hơn 80 quốc gia.
CATIA, SOLIDWORKS, SIMULIA, DELMIA, ENOVIA, GEOVIA, EXALEAD, NETVIBES, 3DSWYM và 3DVIA đã được đăng ký thương hiệu của Dassault Systèmes hoặc chi nhánh ở Mỹ và / hoặc các nước khác.
• Về Hãng Boeing
Boeing là công ty hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới và nhà sản xuất lớn nhất của máy bay phản lực thương mại và kết hợp cả máy bay quân sự. Bổ sung thêm, Hãng Boeing thiết kế và chế tạo các hệ thống rotorcraft, điện tử, quốc phòng, tên lửa, vệ tinh, tên lửa đẩy và các hệ thống thông tin và truyền thông. Là một nhà cung cấp dịch vụ lớn cho NASA, Boeing hoạt động tàu con thoi và trạm không gian quốc tế. Công ty này cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ hàng không hỗ trợ quân sự và thương mại. Boeing có khách hàng tại hơn 90 quốc gia trên khắp thế giới và là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất Mỹ về doanh số bán hàng.

Nguồn: SolidWorks Dassault Systèmes
Dịch: ViHoth Media


Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến góp ý về bản dịch tốt hơn.
Mọi thư từ liên hệ xin gửi về: ViHoth Corporation - Vietnam SolidWorks Authorized Reseller
Website: http://vihoth.com | Email: media@vihoth.com | Hotline: +84-982.018.497
(Nguồn - Dassault Systèmes SolidWorks Corp.)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
CON VOI TRONG THIẾT KẾ CỦA SOLIDWORKS
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tìm hiểu về CA trong dòng truyền DVB stream
» Họ hàng của 2N60 và TL3842 trong bo nguồn Xsat
» Cách khắc phục sự cố trong truyền hình cáp
» xin tài liệu về méo trong truyền hình
» Lắp chảo phản sóng,để chảo trong nhà.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thiết kế 3D :: CÁC PHẦN MỀM THIẾT KẾ CƠ KHÍ 3D :: SolidWorks-
Chuyển đến