Thiết kế 3D
Diễn đàn này dành cho tất cả mọi người, các bài viết ở đây bất kỳ ai cũng đọc được, không phân biệt thành viên hay không.
Bạn chưa là thành viên. Mời bạn đăng ký để được viết bài và nêu các thắc mắc tại Diễn Đàn. Chúng ta cùng học tập lẫn nhau.
Ai cũng có thể làm thầy, ai cũng là học trò.
Thân
Admin

Thiết kế 3D

Sử dụng các phần mềm thiết kế 3D từ người mới học đến chuyên nghiệp
 
Trang ChínhRevit ArchitectTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng NhậpTrang Web chính thức

Share | 
 

 Help: Add thêm Space type setting trong revit mep 2012

Go down 
Tác giảThông điệp
bacgiang_ahTổng số bài gửi : 5
Points : 9
Reputation : 0
Join date : 15/05/2013

Bài gửiTiêu đề: Help: Add thêm Space type setting trong revit mep 2012   15/5/2013, 11:28

Admin cho hỏi, mình muốn add thêm space type trong revit mep 2012 thì làm thế nào. Trong revit mep 2012 có săn các space type để mình lựa chọn cho mỗi space nhưng mình muốn tạo space type riêng có các thông số do mình lựa chọn. Như vậy việc tính tải lạnh cho hệ thống HVAC sau này sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
bacgiang_ahTổng số bài gửi : 5
Points : 9
Reputation : 0
Join date : 15/05/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Help: Add thêm Space type setting trong revit mep 2012   20/5/2013, 09:28

Nhờ Admin trả lời giúp mình. Mình tìm tòi mãi k ra.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ARCHICAD16Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 15/06/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Help: Add thêm Space type setting trong revit mep 2012   15/6/2013, 18:52

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ARCHICAD
ArchiCAD cho người sử dụng khả năng tạo những công trình kiến trúc tuyệt vời và nâng cao năng suất. Ngay từ ngày đầu tiên, ArchiCAD đã được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư cho kiến trúc sư làm việc. Và trải qua nhiều năm kinh nghiệm, nó ngày càng chắt lọc những tinh tế, giúp người sử dụng tốt hơn trong:
 
+ Tập trung vào thiết kế+ Quản lý thay đổi+ Đánh giá thiết kế+ Cộng tác+ Hợp tác

AchiCAD cho bạn đạt đến nhiều lựa chọn trong tiến trình công việc, sẽ cho bạn nhiều quyền điều khiển trên thiết kế của bạn, trong khi duy trì sự chính xác và hiệu quả trong tài liệu thiết kế. Trong khi bạn dựng những bức tường, sàn nhà, thêm vào cửa đi và cửa sổ, mô hình hóa cầu thang và trần nhà của những công trình, công cụ Building Information Authoring này tạo một cơ sở dữ liệu trung tâm của dữ liệu mô hình 3D. Từ đó, bạn có thể xuất ra mọi thông tin cần thiết để hòan thành mô tả thiết kế của bạn-từ mặt bằng, mặt cắt, cao độ, chi tiết kiến trúc và xây dựng, thống kê vật liệu, dự tóan, tô bóng, họat cảnh và phối cảnh 3D. Điều này có nghĩa là trong khi bạn thiết kế, ArchiCAD cũng đồng thời tạo ra tất cả tài liệu cho dự án, vì thế sẽ giảm tối thiểu cho bạn công việc lặp lại và nhàm chán trong tạo bản vẽ kỹ thuật 2D. Và khác với thiết kế với phần mềm 2D, ứng dụng Virtual Building cho phép bạn có thể thay đổi tại mọi thời điểm mà vẫn duy trì sự tích hợp với tài liệu của bạn, lọai bỏ chi phí phát sinh lỗi và không làm giảm năng suất của bạn.
Những điểm nổi bật của ArchiCAD

  • CÔNG TY Virtual Building: ArchiCAD lưu giữ tất cả các thông tin về mô hình trong một cơ sở dữ liệu trung tâm, tạo thay đổi trong một khung nhìn sẽ được cập nhật trong mọi khung nhìn khác, bao gồm mặt bằng sàn, mặt cắt/cao độ, mô hình 3D và bản kê vật liệu
  • Các đối tượng thông minh: các đối tượng xây dựng thông minh của ArchiCAD như cửa đi, cửa sổ, cột được hiểu và trích xuất đến môi trường thích hợp của chúng. Điều này sẽ tăng tốc công việc, làm cho việc quản lý dự án dễ dàng hơn, và cho phép bạn thiết kế thay vì ngồi vẽ.  Ngay cả khi làm việc với những đường nét phác thảo, Magic Wand có thể tạo những đối tượng thông minh.
  • Khả năng suy nghĩ và làm việc trực tiếp trong 3D: bạn có thể thiết kế và hiệu chỉnh mô hình trong khung nhìn 3D, kiểm tra thiết kế trong thời gian thực, và giữ các phần thiết kế tương tác trực quan với khách hàng.
  • Quan sát hình ảnh trực quan: công cụ tô bóng ArchiCAD rất dễ sử dụng, không cần đòi hỏi chuyên môn. Các thể hiện và họat cảnh có thể tạo trực tiếp trong ArchiCAD.
  • Tài liệu kỹ thuật hiệu quả: xây dựng tài liệu và các tập tin được thực hiện tự động từ mô hình thực tế ảo. Bảng thống kê vật liệu có thể được tạo ra nhanh chóng và luôn phản ánh đúng trạng thái hiện tại của mô hình. Các kích thước được lên tự động và liên kết. tự động dán nhãn và công cụ Detail Tool nâng cao dễ dàng lọai bỏ những nhàm chán của công việc.
  • Truyền thông rõ ràng: ArchiCAD Teamwork cho phép chia sẻ dự án của bạn với đồng nghiệp dễ dàng. Tạo tài liệu kỹ thuật cho khách hàng và tư vấn trong những định dạng CAD tiêu chuẩn hoặc sử dụng Web để xem và đánh giá. Những thay đổi có thể dễ dàng phản hồi ngược lại vào dự án.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ARCHICAD16Tổng số bài gửi : 2
Points : 2
Reputation : 0
Join date : 15/06/2013

Bài gửiTiêu đề: GSTARCAD - PHẦN MỀM THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẸ NHẤT   15/6/2013, 18:58

GstarCAD 2012 – BƯỚC NHẢY VỌT CỦA THIẾT KẾ
Dựa trên công nghệ GRX trưởng thành, GstarCAD 2012 là một bước nhảy vọt đáng kể trong hạn chức năng, ổn định và hoạt động hiệu quả. Những tính năng mới đặc biệt như mới động Block Editor, đối tượng Hide / Cô lập, 3D Loft, Polyline Boolean, Lisp Debugger, vv Cùng với nhiều cải tiến chức năng, các tính năng nổi bật bản chất thiết kế theo định hướng của GstarCAD, bằng cách thuận tiện hơn, khả năng tương thích và tính năng linh hoạt để vẽ 2D và thiết kế 3D.
· Được hoàn thiên và mạnh mẽ hơn với công nghệ GRX
· chức năng mới Thú vị và các công cụ đánh dấu bởi Block Editor
· Thiết kế độc đáo theo định hướng GstarCAD plug-in
· Thương hiệu LISP mới gỡ lỗi, dẫn đến LIPS lập trình dễ dàng hơn
· 500 + cải tiến đảm bảo sự ổn định tốt nhất chưa từng có và hiệu suất cao
· Tiêu chuẩn OCF Converter cho GstarCAD Điện thoại di động khách hàng (iPhone, iTouch, iPad)
GstarCAD 2012 CÓ TÍNH NĂNG GÌ MỚI
TÍNH NĂNG MỚI · Dynamic block editor  · DWF underlay  · Super hatch  · 3D loft  · Spelling check  · Object hide/isolate  · Block attribute manager  · Lisp debugger
Unique Plug-in  · Dwg table to MS Office Excel  · Polyline Boolean  · Text incremental copy  · Layer tools  · PDF to DXF convertor
Functional Improvement  · Hyperlink  · Raster data processing  · APIs (VBA,Lisp)
* New Functions
Điểm nổi bật của GstarCAD 2012 là môi trường thiết kế năng động. Cùng với chức năng thực tế mới khác, GstarCAD 2012 là linh hoạt hơn và thuận tiện cho người sử dụng để hoàn thành thiết kế trong khi duy trì mức độ cao của khả năng tương thích với các phiên bản mới nhất của AutoCAD.
Dynamic Block Editor
GstarCAD 2012 cung cấp một cách dễ dàng , thiết kế mạnh mẽ ,dễ chỉnh sửa và hình khối năng động thông qua định nghĩa của các thông số, các quốc gia tầm nhìn và hành động. Các chức năng trình bày linh hoạt hơn để tiêu chuẩn hóa thiết kế và bản vẽ.
                                           
Bộ phận của một khối block có thể được thực hiện để di chuyển, kéo dài, xoay, tra cứu và scale. Sau khi khối dyanamic blocks được chèn vào các bản vẽ, các hình dạng và kích cỡ có thể dễ dàng thay đổi bằng cách nhấp vào đơn giản và kéo các khối, tránh và xác định lại hoặc reinserting nhiều khối tĩnh.
                                             
Dynamic blocks  tạo ra trong GstarCAD 2012 là rất tương thích với AutoCAD. File DWG có chứa dynamic blocks có thể được mở và chỉnh sửa hoàn hảo với một trong hai GstarCAD 2012 hoặc AutoCAD, không mất các thông số, chế độ hoặc hành động khả năng hiển thị.
                                                
* DWF Underlay
Có thể chèn, xem và chụp với dữ liệu trong bản vẽ CAD mà không thể chỉnh sửa nó. 
                                               
Super Hatch
Cho phép sử dụng hình ảnh block, external reference, wipe-out, etc, vv như mô hình mở.
                                            
3D Loft
Tạo hình 3D solid hoặc bề mặt bằng 3D lofting  thông qua ít nhất 2 phần đường cong .
                                         
* Kiểm tra chính tả
 Kiểm tra chính tả của bất kỳ văn bản quy định trong một bản vẽ với vốn từ vựng đề nghị. được Hỗ trợ 8 ngôn ngữ
                                              
Object Hide/Isolate
Ẩn hoặc cô lập đối tượng vẽ một cách nhanh chóng theo yêu cầu. Có thể bật / tắt các đối tượng đồ họa bất kể lớp để tiết kiệm thời gian trong các đối tượng theo dõi.
                                
*quản lý thuộc tính Block 
Kiểm tra và chỉnh sửa các thuộc tính của các khối trong bản vẽ hiện hành và áp dụng các thay đổi liên quan đến khối tài liệu tham khảo bằng cách chạy "Batman" 
                                               
*LISP Debugger
giao diện LISP Debugger mới cho phép lập trình LISP dễ dàng hơn
                             
* Plugins GstarCAD duy nhất
Một nhóm đặc biệt plug-in được thực hiện trong GstarCAD 2012. Những công cụ này đặc biệt được phát triển cho các nhu cầu của người sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như AEC và cơ khí / sản xuất. Không giống như các chức năng chung mà có thể được tìm thấy trong bất kỳ phần mềm CAD khác, các plug-in độc đáo cung cấp một cách tiếp cận thực tế hơn và thiết kế theo định hướng cho người sử dụng GstarCAD.
* Dwg Table to MS Office Excel
Nhanh chóng, dễ dàng và trực tiếp chuyển đổi của bản vẽ bảng để excel.
                                            
* Polyline Boolean
Trực tiếp thực hiện hoạt động Boolean (trừ, Union hoặc Intersect) trên polylines khép kín.
                                           
* Text Incremental Copy
Sao chép văn bản trong khi tăng số lượng hoặc thử chọn trong các văn bản theo quy tắc được xác định trước.
                                                       
* Layer Tools
Có thể chuyển đổi on / off, đóng băng hoặc khóa các lớp không được lựa chọn.
                                                 
·* Text on Line
Chèn văn bản vào trong dòng lựa chọn và tự động phá vỡ (hoặc không phá vỡ) dòng ở vị trí chèn.
                                                 
Standard OCF Convertor
File Tiêu chuẩn OCF được trang bị trong GstarCAD 2012 để thực hiện chuyển đổi dữ liệu bản vẽ dễ dàng hơn cho Khách hàng thực hiện GstarCAD trên Điện thoại di động (iPhone, iTouch, iPad).
                                                       
* PDF to DXF Convertor
Trực tiếp chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng DXF và chèn nó vào bản vẽ hiện hành cho phiên bản tiếp.
                                   
     PDF Converter DXF  là một ứng dụng của ad on
* Cải thiện và tăng cường
500 cải thiện và cải tiến của GstarCAD 2012 đảm bảo sự ổn định tốt nhất , hiệu suất cao, linh hoạt hơn và sự lựa chọn cho khách hàng đúng hơn.
* Hyperlink
Linh hoạt hơn để xử lý các liên kết khác nhau của các trang web, tài liệu bên ngoài, vv
                                     
* Raster Data Processing
Gstarcad được hỗ trợ các định dạng như:
CALS-1 (*.cal,*.mil,*.rst,*.cg4), RLC, GEOSPORT(.bil), PICT(.pct/.pict), IG4, Autodesk Animator(.fil/.flc).  
- Cải thiện kiểm soát bộ nhớ để cho phép nhiều tập tin raster xử lý mà không cần tăng bộ nhớ
- Cải thiện chính xác của plotting
- Hiệu suất cải tiến trong xử lý dữ liệu lớn Raster
                                 
*APIs
Bên cạnh việc thực hiện mới của LISP Debugger, một số chức năng VBA đã được viết lại và tối ưu hóa trong GstarCAD 2012.
link Free Download
http://www.applicadvietnam.com/gstarcad
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY APPLICADVIETNAM
         
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Help: Add thêm Space type setting trong revit mep 2012   

Về Đầu Trang Go down
 
Help: Add thêm Space type setting trong revit mep 2012
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tìm hiểu về CA trong dòng truyền DVB stream
» Họ hàng của 2N60 và TL3842 trong bo nguồn Xsat
» Cách khắc phục sự cố trong truyền hình cáp
» xin tài liệu về méo trong truyền hình
» Lắp chảo phản sóng,để chảo trong nhà.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thiết kế 3D :: CHUYÊN NGÀNH REVIT :: AUTODESK REVIT THEO CHUYÊN ĐỀ :: MEP-
Chuyển đến